Tư vấn trực tuyến

Minh Tài Logistics

Xuất nhập khẩu ủy thác chính ngạch

Giải pháp tối ưu chi phí kinh doanh cho hơn 3000+ doanh nghiệp / cá nhân — Và hơn hết là 99% khách hàng thực sự hài lòng với kết quả họ nhận được

ĐÚNG NGUỒN HÀNG
CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Sở hữu danh sách lớn nhà máy sản xuất

CHI PHÍ THẤP NHẤT
HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

Chỉ từ 6000đ / kg - 800k / khối

HỆ THỐNG KHO BÃI
Ở CÁC THÀNH PHỐ LỚN

Quảng Châu, Triết Giang, Phật Sơn, Thâm Quyến,
Đông Quan...

Thủ tục nhập khẩu ghế massage về Việt Nam

GHẾ MASSAGE VÀ THỦ TỤC NHẬP KHẨU VỀ VIỆT NAM

1.    Ghế massage là gì?

 

Ghế massage toàn thân là dòng ghế có các kiểu dáng hiện đại, nhiều chức năng được áp dụng công nghệ cao mở rộng để thực hiện các bài massage ấn, bóp, rung dùng để trị liệu trong y học hay thực hiện. Ngày nay với công nghệ hiện đại, chỉ cần một ghế massage đặt trong nhà cũng giúp con người giải tỏa được căng thẳng, cải thiện sức khỏe, nâng cao đời sống.

2.    Tác dụng của máy massage

 

-       Giảm triệu chứng đau lưng: Với tần suất rung kết hợp vs đấm bóp vào các huyệt mạch tại phần lưng trên và lưng dưới, con lăn chạy dọc sống lưng giúp khơi thông huyệt mạch, thư giãn phần cơ lưng sẽ giúp cho triệu chứng đau lưng, nhức mỏi được giảm bớt đáng kể.

-       Cải thiện giấc ngủ: Massage sẽ kích thích hệ thần kinh sóng não (sóng delta) giúp cho giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn. Những buổi massage ngắn trên ghế massage tại nhà tạo ra những giấc ngủ ngon, từ đó giải phóng được sự căng thẳng, mệt mỏi trong cơ thể. Điều đó dẫn tới cảm giác thư thái, hạnh phúc, giải tỏa stress sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Ghế massage toàn thân Shika Nhật Bản

-       Tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện sức khỏe: Một số nghiên cứu cho thấy massage có hiệu quả trong việc tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Hệ tuần hoàn hoạt động tốt; ít căng thẳng; ngủ ngon; tăng các tế bào bạch huyết thì hệ miễn dịch của cơ thể sẽ được tăng cường hơn., hỗ trợ cơ thể chống lại bệnh tật.

-       Giảm chứng đau đầu, đau vai gáy hiệu quả: Con lăn và túi khí kết hợp với tia hồng ngoại nóng ấm di chuyển, ấn bóp vào vùng vai gáy giúp người dùng có trạng thái thả lỏng, giảm được các triệu chứng đau nhức do căng cơ, ứ đọng tích “gió”. Thông thường đau cơ vai gáy sẽ kéo lên đau đầu. Nên khi giảm được các triệu chứng ở dưới sẽ giúp giảm các triệu chứng ở trên.

-       Hỗ trợ giảm đau nhức chân: Hầu hết các dòng máy massage toàn thân đều có hỗ trợ chức năng massage bắp chân, giảm căng cơ bắp chân. Một số dòng cao cấp hơn có cả massage bàn chân. Dưới chân có rất nhiều huyệt đạo. Nên khi ấn massage vào các huyệt này sẽ giúp kích thích các cơ thần kinh toàn cơ thể, cải thiện trạng thái tinh thần, cảm xúc.

Đây là một số công dụng chính của máy massage. Vì các tác dụng trên, nên trong thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhập khẩu ghế massage từ Trung Quốc về. Vậy để nhập một lô hàng ghế massage, chúng ta cần phải làm những gì?

Thủ tục nhập khẩu ghế Massage Trung Quốc về Việt Nam

1.    Mã HS code và thuế nhập khẩu

 -       Tham khảo mã HS thuộc Phần XVIII, chương 90, mục 9019, mã 90191010.

-       Thuế nhập khẩu ưu đãi: 0%

-       Thuế giá trị gia tăng (VAT): 10%

-       Hàng từ Trung Quốc nhập về Việt Nam có CO form E, thuế là: 0%

2.    Chính sách nhập khẩu

 -       Máy massage thuộc danh mục Thiết bị y tế đã qua sử dụng cấm nhập khẩu thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Công Thương.

-       Căn cứ vào Quyết định số: 37/2017/QĐ-TTg ngày 17 tháng 08 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ thì mặt các mặt hàng trên không thuộc danh mục phải kiểm tra chất lượng khi nhập khẩu.

-       Mặt hàng ghế matxa hàng mới 100% không thuộc danh mục hàng hóa quản lý chuyên ngành hay xin giấy phép nên doanh nghiệp làm thủ tục nhập khẩu bình thường.

3.    Hồ sơ hải quan cơ bản gồm

 -       Tờ khai hải quan

-       Commercial Invoice (hóa đơn thương mại)

-       Bill of Lading

-       C/O nếu có

-       Packing list

-       Catalogue

-       Các chứng từ khác (nếu có)

Với phương châm lấy chân thành giành uy tín, Minh Tài logistics cam kết hỗ trợ khách hàng tìm được mặt hàng đảm bảo chất lượng nhưng lại được ưu đãi về giá thành do có đội ngũ thương lượng với bên Trung Quốc chuyên nghiệp.

Liên hệ website: https://minhtailogs.vn/

Hotline: 0981.62.63.68 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

#ghe #ghemassage #matxa  #thutucnhapkhau #chinhsach #mahs #minhtailogistics #logistics #hscode #haiquan #hoso #thue #CO #vanchuyen #trungviet #uytin #chatluong