Tư vấn trực tuyến

Minh Tài Logistics

Xuất nhập khẩu ủy thác chính ngạch

Giải pháp tối ưu chi phí kinh doanh cho hơn 3000+ doanh nghiệp / cá nhân — Và hơn hết là 99% khách hàng thực sự hài lòng với kết quả họ nhận được

ĐÚNG NGUỒN HÀNG
CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Sở hữu danh sách lớn nhà máy sản xuất

CHI PHÍ THẤP NHẤT
HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

Chỉ từ 6000đ / kg - 800k / khối

HỆ THỐNG KHO BÃI
Ở CÁC THÀNH PHỐ LỚN

Quảng Châu, Triết Giang, Phật Sơn, Thâm Quyến,
Đông Quan...

NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH - LỰA CHỌN AN TOÀN CHO BẠN

Xưa nay luôn có câu “Buôn may bán đắt”. Tại sao lại là “buôn may”? Vì khi buôn bán hàng hóa, việc vận chuyển làm sao để hàng hóa được an toàn về đến tay để “bán đắt” là cả một quy trình cần lựa chọn kĩ, cũng có rủi ro khá cao khi vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam vì gặp phải những đơn vị không chuyên. Và vận chuyển chính ngạch đang được khách hàng lựa chọn nhiều hơn thay vì tiểu ngạch. Tại vì sao?

Vận chuyển chính ngạch: hiểu nôm na là khi vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài vào Việt Nam, trước khi hàng hóa được đưa vào thị trường trong nước thì cần phải khai báo Hải Quan và nộp thuế phí ngay khi làm thủ tục để thông quan hàng hóa.

+ Giấy tờ hàng hóa: Bằng việc khai báo các mặt hàng trên xe bằng tờ khai hải quan, trình Hải quan các giấy tờ liên quan đến hàng như CO, hóa đơn thương mại, packinglist và nộp các thuế phí khi làm thủ tục đã chứng tỏ hàng hóa của bạn có xuất xứ rõ ràng, là một lợi thế sau này khi nhà nước kiểm tra sau thông quan. Ngoài ra, 2 bên có hợp đồng rõ ràng về trách nhiệm, ràng buộc theo quy định của pháp luật.

+ Thời gian vận chuyển: Một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, thời gian để vận chuyển thường trong khoảng 2-5 ngày tùy vào tình hình có phải hạ kiểm hàng hay không. Việc này thường sẽ được các đơn vị vận chuyển kiểm soát trực tiếp, nắm rõ tình hình để có hướng xử lí nếu có trường hợp ngoài ý muốn sảy ra.

+ Chất lượng hàng: Hàng hóa phải được kiểm duyệt kĩ lưỡng về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm,… bởi các cơ quan chức năng chuyên ngành. Hàng hóa được kiểm đếm số lượng rõ ràng, các thùng, các kiện được vận chuyển xếp hàng cẩn thận.

+ Chính sách: Thường vận chuyển hàng chính ngạch sẽ có mức bồi thường thiệt hại rõ ràng nếu sảy ra các vấn đề ngoài ý muốn do bên vận chuyển gây ra. Mức bồi thường này tùy theo từng đơn vị vận chuyển.

 

Minh Tài Logistics đã và đang phục vụ các khách vận chuyển chính ngạch với

*Thời gian hàng về ĐẶC BIỆT siêu nhanh:

  • 8-12h đối với hàng nguyên cont
  • 2 – 5 ngày đối với hàng ghép cont

*Giấy tờ đầy đủ, đặc biệt, hàng hóa luôn có CO

*Chi phí cực kì hợp lí

 

Khách hàng liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể, chi tiết và nhận được báo giá luôn nhé.

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU MINH TÀI

Địa chỉ: Phòng 901, tầng 09, 102 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.