Tư vấn trực tuyến

Minh Tài Logistics

Xuất nhập khẩu ủy thác chính ngạch

Giải pháp tối ưu chi phí kinh doanh cho hơn 3000+ doanh nghiệp / cá nhân — Và hơn hết là 99% khách hàng thực sự hài lòng với kết quả họ nhận được

ĐÚNG NGUỒN HÀNG
CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Sở hữu danh sách lớn nhà máy sản xuất

CHI PHÍ THẤP NHẤT
HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

Chỉ từ 6000đ / kg - 800k / khối

HỆ THỐNG KHO BÃI
Ở CÁC THÀNH PHỐ LỚN

Quảng Châu, Triết Giang, Phật Sơn, Thâm Quyến,
Đông Quan...

Minh Tài Logistics vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và giao hàng cho khách hàng như thế nào?

Như chúng ta đã biết, hiện nay người Việt Nam khá ưa chuộng các sản phẩm giá cả vừa phải mà chất lượng và công dụng của hàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng, và hàng hóa nhập từ Trung Quốc là lựa chọn hàng đầu vì nó thỏa mãn được các điều kiện trên.

Để đáp ứng khách hàng, Minh Tài Logistics cung cấp các dịch vụ để khách hàng lựa chọn linh hoạt như sau:

Phương thức 1: Mua hàng hộ và vận chuyển

Phương thức 2: Thanh toán hộ và vận chuyển

Phương thức 3: Kí gửi hàng

Mỗi dịch vụ, khách hàng cần chuẩn bị những gì?

  • Với phương thức 1: Khách hàng liên hệ nhân viên sale của Minh Tài Logistics rồi đưa link hoặc hình ảnh sản phẩm, thông báo số lượng cần mua, mức giá mong muốn (nếu có), địa chỉ giao hàng để nhân viên thông báo cho bộ phận phòng đàm phán check xưởng về hàng hóa theo đúng mô tả (đối với ảnh sản phẩm) và cung cấp các thông tin về sản phẩm đó. Nhân viên sale sẽ nhận thông tin và thông báo với khách hàng về giá cả về tay (dự kiến – thường khá sát với thực tế hàng về tay).

    Khi khách hàng đồng ý, 2 bên kí kết hợp đồng và khách hàng sẽ chuyển cho Minh Tài Logistics 70% (tiền hàng và tiền vận chuyển nội địa Trung), sau khi hàng về kho Hà Nội, khách chuyển 30% tiền còn lại và phí vận chuyển. Quá trình của hàng hóa, nhân viên sale sẽ xử lí và thông báo cho khách hàng.

  • Với phương thức 2: Khách hàng đã đặt hàng và nhờ minh tài thanh toán hộ sẽ có 2 cách thanh toán:

+ Cách 1 thanh toán qua tài khoản alipay: khách hàng sẽ add tài khoản thanh toán alipay vào khi mua hàng hoặc xin tài khoản alipay của xưởng và minh tài sẽ chuyển khoản theo tài khoản alipay khách hàng cung cấp.

+ Cách 2  thanh toán qua thẻ: khách hàng sẽ xin tài khoản thẻ của xưởng và gửi cho minh tài. Với phương thức này chỉ nên lựa chọn khi người mua đã làm việc và tin tưởng nhà bán. Đối với hình thức thanh toán qua thẻ thì tỷ giá tệ sẽ tốt hơn so với thanh toán qua alipay.

Khi đã tiến hàng thanh toán xong thì nhà bán sẽ gửi hàng về địa chỉ kho của Minh Tài Logistics. Khi hàng về kho Bằng Tường minh tài sẽ kiểm tra số kiện hàng so với thực tế khi khách hàng đặt hàng và trên bill vận chuyển. Có vấn đề gì nhân viên sẽ báo lại khách hàng.

Với phương thức 3: Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin của hàng hóa cho nhân viên sale như: Hình ảnh sản phẩm, hình ảnh 6 mặt của kiện đựng sản phẩm, đơn giá mua, số lượng, cân nặng, kích thước của sản phẩm đó…. Sau khi chốt giá, 2 bên kí kết hợp đồng và khách hàng gửi hàng về kho bên Trung Quốc của Minh Tài Logistics. Qúa trình của hàng hóa, nhân viên sale sẽ thông báo cho khách hàng. Sau khi đã nhận được hàng, khách hàng thanh toán toàn bộ tiền vận chuyển cho Minh Tài Logistics.

*****Minh tài nhận đủ hàng hóa sẽ tiến hành lên hồ sơ và vận chuyển hàng về việt nam. Thời gian vận chuyển kể từ ngày xếp xe đối với hàng lẻ : 2-5 ngày về đến kho Hà Nội, 5-8 ngày về đến kho Hồ Chí Minh.

 

Trên đây là sơ bộ quá trình làm việc giữa khách hàng và Minh Tài Logistics. Nếu muốn biết thêm chi tiết, khách hàng liên hệ hotline hoặc facebook của công ty: https://www.facebook.com/minhtailogistics.vn